The Blog Single

 • Điểm mặt những xe giảm giá sốc kích cầu tiêu dùng trong tháng 2

  Giảm giá, khuyến mại, tặng quà là những chiêu kích cầu tiêu dùng trong thời điểm tình hình thị trường trầm lắng. Với thị trường ô tô cũng không ngoại lệ. Cùng điểm mặt những dòng xe có mức giảm giá sâu, sốc trong tháng 2 này.

  Cuộc đua giảm giá, khuyến mại thời điểm Tết Nguyên đán đã diễn ra rầm rộ. Thời điểm này không còn đua tranh giảm giá mạnh nữa nhưng mức giảm giá lại sâu đến “đỉnh”. Điểm qua một vài cái tên điển hình được người dùng ưa chuộng.

  Mẫu Honda CR-V

  Mức giảm của mẫu xe này lên tới 70 triệu đồng. Mẫu xe luôn trong top dẫn đầu doanh số ở phân khúc CUV. Từ sau Tết đến nay, mẫu xe này liên tiếp được đại lý chào bán với mức giảm giá sâu, từ 30-70 triệu đồng so với mức giá niềm yết cùng đa dạng hình thức tặng quà bảo hiểm, phụ kiện…

  Theo đó, tại nhiều đại lý phân phối xe, mức giá Honda CR-V tại thời điểm tháng 2.2020 ở mức dao động trong khoảng 913-933 triệu đồng cho phiên bản 1.5E; giá từ 1.58-1.68 tỷ đồng cho piên bản 1.5L và mức giá 933 triệu đồng cho phiên bản 1.5G. Mức giảm giá này còn ghi nhậ từ thời điểm trước Tết Nguyên Đán và đến nay chưa có dấu hiệu cắt giảm chương trình khuyến mại này.

  Mẫu xe Toyota Vios

  Mức giảm giá với mẫu e này còn “khủng” hơn, lên đến 100 triệu đồng. Được biết đến với cái tên tích cực giảm giá trong cuộc chạy đua cạnh tranh của các hãng xe thời gian gần đây. Sau đợt giảm “kịch sàn” dịp Tết Nguyên Đán thì thời điểm tháng 2, mẫu xe này lại tiếp tục được giảm tới 100 triệu đồng. Tuy nhiên ghi nhận cho thấy mức giảm giá cao thường áp dụng với những phiên bản cũ.

  Mẫu xe Toyota Víos

  Với những phiên bản cũ, mẫu xe Toyota Vios đã chấp nhận xả hàng với mức giảm giá lên đến 100 triệu đồng. Mức giảm giá sâu này kèm cả quà tặng của đại lý với mục đích đẩy nhanh hàng. Bởi mẫu Toyota Vios 2020 vừa ra mắt thị trường với giá cũ giữ nguyên.

  Mẫu xe Ford Explorer

  Mức giảm giá siêu khủng với mẫu xe này lên tới 300 triệu đồng, nhiều đại lý gọi đây là mức giá “giải cứu”. Ford mẫu SUV trước đố giá niêm yết 2.268 tỷ đồng thì nay giảm chỉ con 1.999 tỷ đồng. Khách mau mức giá ưu đãi này còn nhận thêm quà tặng là gói bảo hành 5 năm miễn phí.

  Ford mẫu mới cũng chuẩn bị xuất hiện trên thị trường nên đây cũng chính là lý do khiến cách đại lý mạnh tay giảm giá siêu khủng với mẫu xe cũ này. Đây là cơ hội lớn với dòng xe Explorer bởi trước đây mẫu này hiếm khi giảm giá, mà ngược lại khi “khan hàng” giá còn tăng haowjc khách phải trả thêm chi phí linh phụ kiện mới có cơ hội nhận xe sớm.

  Mẫu Subaru Forester

  Mẫu xe này giảm 180 triệu đồng những dòng cũ, chỉ còn chừng 948 triệu đồng/chiếc. Hãng này cũng đang cố “giải tán” xe cũ để “trản thảm” đón chờ sự keienj ra mắt mẫu xe mới.

  Mẫu Mazda CX-8

  Chốt mức giảm giá trong tháng này, với phiên bản Premium, Mazda CX-8 cũng giảm giá tới 100 triệu đồng; còn bản Deluxe, Luxury giảm 50 triệu đồng kèm quà tặng phụ kiện. Do đó giá xe theo đó chỉ còn từ 1.099-1.299 tỷ đồng.

  Mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport

  Mẫu xe này cũng chịu chơi không kém trong cuộc đua giảm giá với mức giảm tới 90 triệu đồng.

  Trước cuộc đua giảm giá siêu khủng của các hãng xe, người tiêu dùng cũng cần tỉnh táo để chọn những chiếc xe phù hợp. Nên tham khảo nhiều đại lý để có thể hưởng mức ưu đãi tối đa với những dòng xe giảm giá này.

  Nguồn: Tổng hợp

  Quảng cáo

  Dịch vụ thuê xe Taxi đón sân bay Nội Bài

  Thuê xe ô tô đưa đón sân bay Nội Bài

0 comment
Top

Gọi Điện