The Blog Single

 • Điểm trừ của 10 mẫu xe không ai muốn sở hữu trong năm mới 2020

  Những hạn chế trong giá bán, trong những tính năng không ưu việt so với nhiều dòng cùng phân khúc… là những điểm trừ khiến người tiêu dùng loại bỏ, không lựa chọn sở hữu trong năm mới 2020.

  Đầu tiên phải kể đến là mẫu BMW i3

  Mẫu xe này đã trải qua thời hoàng kim trong tâm thế của chiếc xe điện nhưng hiện mẫu BMW i3 đã trở nên mờ nhạt trước nhiều đối thủ xe điện đến từ nhiều nhà sản xuất khác đồng loạt ra đời.

  Yếu điểm của mẫu xe này thể hiện ở chính trong những dòng xe BMW truyền thống, mẫu xe này đã bị chệch hướng. Kích thước của xe BMW i3 nhỏ, không hợp với người lái xe cỡ trung bình và không thực giống như một chiếc BMW thực thụ.

  Cùng với đó giá của BMW i3 lại ở mức quá cao, 44.000USD, tương đương 1 tỷ đồng.

  Mẫu xe Dodge Viper

  Có lẽ thời đại hoàng kim của Dodge Viper đã quá xa, từ những năm 1990 nên đến thời điểm hiện tại nó không còn được ưa chuộng nhiều. Khi đó, người mua đã trả số tiền cao gấp ba so với một chiếc xe tiêu chuẩn để sở hữu dòng xe này. Thế nhưng doanh số Dodge Viper ngày càng sụt giảm theo thời gian.

  Mẫu xe hạng trung Jaguar XE

  Mẫu xe hạng trung này không gây mất thiện cảm cho khách hàng ở mức giá thành nhưng chúng lại khiến người tiêu dùng e dè bởi những tính năng không sánh được với đối thủ cũng như độ tin cậy chưa được cao.

  Mẫu xe Jaguar XJ

  Tại Châu Âu, mẫu xe này liên tục trên đà giảm sút mạnh về doanh số trong suốt thập kỷ qua. Mẫu xe Jaguar XJ mất tín nhiệm trước người dùng bởi họ có nhiều hơn sự lựa chọn với mức giá cùng phân khúc. Nhiều mẫu xe hoàn hảo, sang trọng hơn cùng tầm chi phí như BMW 7 – Series hay Audi A8 trong năm mới 2020.

  Mẫu xe Dodge Grand Caravan

  Dodge Grand Caravan ngày càng kém hấp dẫn người dùng chính bởi vẻ hình thức bề ngoài so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường. Và vào năm tới, hãng xe có lẽ sẽ phải “khai tử” với mẫu xe này.

  Mẫu xe Toyota Mirai

  Mẫu xe Toyota Mirai sở dĩ không được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi mức giá siêu đắt đỏ của nó. Với mức giá 75.000USD, tương đương gần 2 tỷ đồng, mẫu xe này thân thiện với môi trường khi sử dụng pin nhiên liệu hydro. Nhưng người dùng không nhiều người bỏ số tiền lớn để sở hữu mẫu xe này.

  Mẫu xe Fiat 500X

  Điểm trừ của Fiat 500X khiến không nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là nhiên liệu của dòng xe chưa thực sự tiết kiệm cùng với chất lượng nội thất xe chưa cao, ghế ngồi, không gian xe còn chật chội. Dỳ dòng xe này có dáng vẻ bề ngoài khá cá tính và nhỏ nhắn.

  Dòng xe Jeep Compass

  Dòng xe Jeep Compass này được khuyến nghị người dùng không nên mua bởi tiếng ồn động cơ gây ra lớn cũng như nhiều yếu điểm về khả năng tăng tốc kém; vi trí ghế lái không thực sự thoải mái; tầm nhìn phía sau hạn chế và nội thất ghế ngồi chất lượng kém. Nó sẽ trở thành thảm họa trên đường dài với tài xế.

  Mẫu xe Lexus LC

  Doanh số Mẫu xe Lexus LC những năm qua liên tiếp giảm tại Mỹ dù mẫu xe này sang trọng, phong cách. Nhìn vào các con số lượng xe giảm đi theo các năm thì mẫu xe này có thể sẽ bị lãng quên vào năm tới 2020.

  Mẫu xe Mitsubishi Mirage

  Mẫu xe Mitsubishi Mirage không gây thiện cảm với người tiêu dùng bởi sự không thoái mái của chúng khi di chuyển trên đường. Mẫu xe này cũng gần như không có các tính năng an toàn vượt trội. Do đó chúng sẽ không thực sự khiến người dùng muốn sở hữu vào năm 2020.

  Nguồn: Phụng Đức – Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

0 comment
Top

Gọi Điện