The Blog Single

 • Rầm rộ khai trương đại lý cuối năm phục vụ thượng đế mùa Tết

  Thị trường xe hơi cuối năm ngày càng trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giò hết. Đánh vào tâm lý người dùng tích cóp tiền cả năm, chốt mua xe cuối năm để đi chơi Tết, hàng loạt các hãng xe đã rầm rộ khai trương Showroom mới để phục vụ nhu cầu mua sắm của thượng đế mùa Tết.

  Hãng Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile đánh mạnh vào thị trường Bình Dương với một Showroom vừa chính thức được khai trương tại đây. Showroom được đặt tại vị trí số 4, khu phức hợp The Canary, đại lộ Bình Dương, ngay trực giao thoogn Bình Dương – TPHCM chừng 15km về phía Bắc.

  Với lợi thế vị trí đắc địa này là tuyến huyết mạch nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Showroom của Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile khai trương trở thành showroom đạt tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên do Mercedes-Benz Vietnam và toàn cầu chứng nhận. Diện tích showroom lên tới 7.600m2 với 5 tầng. Đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5S. Đại lý này được xây dựng với kinh phí vài triệu đô la, tham vọng đáp ứng nhu cầu mua xe của toàn bộ khách hàng khu vực Đông Nam Bộ.

  Thời điểm trước đó, tháng 10.2029, thương hiệu xe đến từ Nhật Bản Subaru cũng chính thức khai trương cùng lúc 3 showroom tiêu chuẩn 3S thuộc đại lý ủy quyền trải đều trên 3 miền đất nước. Một showroom nằm ở Hà Nội (Long Biên); một showroom khu vực TPHCM (Bình Triệu) và một showroom tại Bình Dương.

  Tháng 11, thương hiệu này khai trường đại lý Subaru Vinh với diện tích trên 2.000m2 và hoạt động hình thức 3S.

  Chưa dừng lại, thương hiệu xe Subaru lại tiếp tục mở rộng thị trường tại TPHCM với đại lý Subaru Minh Thanh chính thức được khai trương tại trugn tâm quận 1. Mục đích của đại lý 1S này là tập trung trưng bày và bán xe mới của hãng Subaru và nâng tổng số đại lý của hãng tại TPHCM lên 04 đại lý. Độ phủ này của hãng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiện lợi hơn trong tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ xe của hãng.

  Toyota Việt Nam ra mắt hệ thống đại lý Toyota Huế đầu tháng 11.2019 đã đưa tổng đại lý/Trạm ủy quyền của hãng này lên 61. Đại lý 3S Toyota Huế với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm; phòng chờ và xưởng dịch vụ.

  Isuzu cũng khai tương đại lý 3S tại Đồng Nai rộng 1.500m2 đầu tháng 11.2019 và tại Cà Mau vào giữa tháng 11.2019 với khuôn viên rộng 10.000m2.

  Hãng Volkswagen Việt Nam cũng khai trương đại lý chuẩn 4S tại TP Uông Bí – Quảng Ninh vào tháng 10.2019. Khuôn viên đại lý được xây dựng trên tổng diện tích rộng 3.000m2. Riêng khu vực trưng bày rộng 1.400m2 với hai sàn và có thể trưng bày lên tới 50 xe và kho xe trên tầng chứa tới 60 xe. Khu bảo dưỡng sửa chữa rộng 1.300m2 với 24 khoang sửa chữa, bảo dưỡng.

  Như vậy có thể thấy các hãng xe không chỉ đồng loạt khai trương nhiều hệ thống đại lý, showroom mới với mục tiêu mở rộng thị phẩn. Đồng thời mở rộng đại lý cũng nhằm mục tiêu quảng bá sản phẩm, mở rộng mạng lưới kinh doanh với hàng loạt chương trình khuyến mại, ưu đãi đi kèm để kích cầu mua sắm xe cuối năm.

  Dự đoán về thị trường ô tô nước ta đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều khả năng sẽ có những thya đổi thị phần giữa các thương hiệu.

  Đặc biệt thời điểm cuối năm có nhiều tín hiệu cực trong giảm giá vứi nhiều dòng xe của các thương hiệu cùng sự xuất hiện của những hãng xe mới đã mang đến sự đa dạng chủng loại xe trong nhiều phân khúc thị trường. Từ đó sẽ kích thích mạnh vào nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong phân khúc phù hợp, đưa thị trường ô tô nước ta ngày càng sôi động hơn.

  Nguồn: Phụng Đức – Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

0 comment
Top

Gọi Điện