Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi Lạng Sơn có lái chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp và các nhóm tập thể, cá nhân. Với dòng xe đời mới, đội ngũ lái xe tâm huyết, am hiểu cung đường, tuyến điểm của Phụng Đức Trans sẽ mang đến tối đa sự hài lòng cho khách hàng.

Lạng Sơn, vùng đất với nhiều danh thắng, lễ hội nổi tiếng cùng 2 cửa khẩu quốc tế nên hàng năm thu hút đông đảo lượng du khách về đây. Cùng với đó là các hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại, hợp tác công việc đã đẩy nhu cầu cần thuê xe đi Lạng Sơn tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường có đông đảo nhà cung cấp dịch vụ Cho thuê xe đi Lạng Sơn. Trong đó Phụng Đức Trans là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi Lạng Sơn có lái từ 4-45 chỗ

Chúng tôi hội tụ đầy đủ mọi dòng xe hiện đại, chất lượng cao nhất: Cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ đi Lạng Sơn, cho thuê xe 35 chỗ và xe 45 chỗ. Đảm bảo hành trình êm ái và dễ chịu, thoải mái nhất cho khách hàng.

Mọi dòng xe luôn được bổ sung những xe mới nhất với chất lượng cao nhất. Trước khi đưa xe đến đón khách hàng, lái xe luôn chỉn chu kiểm tra, lau dọn xe sạch xe, thoáng đạt, thơm tho nhất.

Quý vị có thể chọn lịch trình di chuyển từ Hà Nội – Lạng Sơn hoặc bất kỳ tỉnh thành phía Bắc nào đến Lạng Sơn. Chọn thuê xe nhỏ cho mục đích cá nhân, cưới hỏi, về thăm quê hoặc chọn xe lớn cho nhu cầu công tác, du lịch, tham quan.

Cho thuê xe Hà Nội đi Lạng Sơn 4 chỗ dòng Vios, i10; Altis; Mazda

Cho thuê xe Hà Nội đi Lạng Sơn 7 chỗ dòng Fortuner, Ford Everest; Innova

Cho thuê xe đi Lạng Sơn 16 chỗ dòng Ford Transit

Cho thuê xe ô tô 29 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn với dòng Hyundai County, Thaco Town, Hicae, Isuzu Samco

Cho thuê xe ô tô 35-45 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn với dòng xe Universe, Samco, Hi-Class, Aero Town…

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi Lạng Sơn có lái chất lượng, uy tín

Với mọi nhu cầu thuê xe ô tô đi Lạng Sơn cho mục đích cá nhân, công việc mà Phụng Đức Trans đã phục vụ khách hàng, chúng tôi đều nhận được phiếu nhận xét phản hồi tốt. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín phục vụ và mức giá thành hợp lý.

Mọi thỏa thuận hợp đồng với khách hàng thống nhất trước sau như một. Đảm bảo cung cấp đúng chủng loại mẫu mã xe như đã ký kết. Xe có bề ngoài thẩm mỹ cao, chất lượng tốt.

Trước khi đến đón khách hàng luôn được lau rửa, dọn dẹp sạch sẽ nhất.

Lái xe luôn đến sớm chờ khách hàng; trang phục lịch sự, phục vụ nhiệt tình, hòa nhã, vui vẻ với khách hàng. Đặc biệt lái xe am hiểu tuyến điểm, cung đường và kinh nghiệm du lịch tại Lạng Sơn nên luôn đưa ra nhiều chia sẻ hữu ích, giúp khách hàng cảm thấy thú vị.

Dù trong mọi thời điểm ngày thường hay đợt cao điểm Lễ, Tết, đảm bảo cam kết giữ đúng giá đã ký kết với khách hàng, không hủy hợp đồng, không “bùng” xe vì bất kỳ lý do gì. Do vậy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị lữ hành và mọi cá nhân.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi Lạng Sơn du lịch

Lạng Sơn là điểm du lịch lý tưởng tại miền Bắc. Du khách đổ về đây chiêm ngưỡng đỉnh Mẫu Sơn và nhiều thắng cảnh cùng lễ hội độc đáo. Đặc biệt ghé thăm các cửa khẩu để có thể lựa chọn cho gia đình những món hàng gia dụng giá hợp lý. Phụng Đức Trans Cho thuê xe ô tô đi Lạng Sơn du lịch có lái với giá hợp lý. Rất đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp hoặc các nhóm Hội phụ nữ, phường… lựa chọn chúng tôi phục vụ dịch vụ cho thuê xe. Hàng hóa được lái xe xếp gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo một hành trình du lịch thoải mái, vui vè và hoàn hảo. Hãy gọi chúng tôi để được phục vụ, đông đảo khách hàng đã hài lòng, quý vị chắc chắn sẽ hài lòng!

Like Fanpage để được inbox đặt xe nhanh nhất nhé !

About the author