Giới thiệu

Phụng Đức Trans là một trong địa chỉ uy tín và quen thuộc của hàng triệu du khách du lịch nội địa tại Hà Nội – Chúng tôi chuyên cho thuê xe taxi đưa đón Sân Bay Nội Bài và các khu vực thuê xe theo tỉnh : thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại HN, 4 chỗ, 16 chỗ. Cùng với đội ngũ xe ô tô đời mới & tài xế lâu năm kinh nghiệm trên nhiều tuyến khác nhau từ HN chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ quý du khách và Đáp ứng nhu cầu đa dạng trong dịch vụ du lịch của khách tại HN. Mong rằng thời gian tới sẽ luôn được sự ủng hộ từ quý du khách.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ như sau:

  • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
  •  Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay nội bài
  •  Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
  •  Cho thuê xe hoa, xe cưới.

Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Nhờ sự tin yêu và hỗ trợ của khách hàng cũng như của các đối tác. Phụng Đức Trans chuyển mình từ đơn vị uy tín tại HN trong các chuyến đi tỉnh từ HN và không chỉ dừng lại đưa đón sân bay bên cạnh đó chúng tôi tổ chức các tour đi tham quan city Sầm sơn, City nội thành Hà Nội.. và nhiều địa điểm khác

Đối với PHỤNG ĐỨC TRASN chúng tôi chưa bao giờ ngừng tập trung nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ với một mục tiêu là đem đến những chuyến đi an toàn, sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Di động : 096 118 3920

Hỗ trợ nhanh 24/7 ( hotline : 096 118 3920 )

Địa chỉ 24 lãng yên, phường bạch đằng, quận hai bà trưng, Hà Nội

Like Fanpage để được inbox đặt xe nhanh nhất nhé !